Trung Quốc Nhiệt kế thực phẩm Bluetooth nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Emily

Số điện thoại : 86-18392032815

WhatsApp : +8618392032815

Free call

2020 nhiệt kế bluetooth thiết kế mới 2 trong 1!

October 23, 2020

tin tức mới nhất của công ty về 2020 nhiệt kế bluetooth thiết kế mới 2 trong 1!

 

tin tức mới nhất của công ty về 2020 nhiệt kế bluetooth thiết kế mới 2 trong 1!  0tin tức mới nhất của công ty về 2020 nhiệt kế bluetooth thiết kế mới 2 trong 1!  1tin tức mới nhất của công ty về 2020 nhiệt kế bluetooth thiết kế mới 2 trong 1!  2tin tức mới nhất của công ty về 2020 nhiệt kế bluetooth thiết kế mới 2 trong 1!  3

  • 【Nhiệt kế nướng và thịt Bluetooth chống nước IP64 hai trong một】 - Nhiệt kế nướng cải tiến này có thể thay cho nhiệt kế truyền thống một cách hoàn hảo.Để bạn sở hữu một chiếc bếp nướng thông minh.Nó cũng có thể giám sát thức ăn của bạn.Chỉ cần tải APP xuống Điện thoại / iPad / Apple Watch của bạn và Ứng dụng này miễn phí.Bạn sẽ nhận được dữ liệu nhiệt độ hiện tại bằng Bluetooth trong vòng 30 mét.Nó sẽ giúp bạn rảnh tay nấu nướng như một bậc thầy nướng thịt.

 

  • 【Độ bền và Độ tin cậy】 - Đầu dò giám sát trên nhiệt kế dành cho người hút thuốc này giúp bạn biết chính xác nhiệt độ của người nướng / người hút thuốc trong phạm vi đo nhiệt độ 0-500 ℃ / 932 ° F.Nó sẽ không sương mù như ban đầu.2 đầu dò không gỉ đánh dấu màu khác nhau cho phép bạn theo dõi nhiệt độ hai loại thực phẩm khác nhau cùng một lúc.Dây được chế tác với bện kim loại và lõi Teflon nâng cấp có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 716 ° F.Bao bọc đầu dò giúp giải quyết vấn đề lưu trữ.

 

  • 【Nhiệt độ và Hẹn giờ đặt trước】 - Nhiệt kế thịt kỹ thuật số có nhiệt độ và mức nấu được cài đặt trước cho 11 loại thực phẩm được USDA khuyến nghị.Bạn có thể cài đặt dải nhiệt độ cao / thấp và hẹn giờ hoặc tùy chỉnh nhiệt độ bằng tay cho phù hợp với sở thích của mình.Khi hết thời gian hoặc nhiệt độ, nó sẽ phát ra tiếng bíp và nhấp nháy với đèn nền.Không bao giờ lo lắng về việc nấu quá chín hoặc nấu chưa chín.

 

  • 【Chụp ảnh và nấu ăn tưởng niệm】 - APP thêm chức năng camera để theo dõi nhiệt độ của thức ăn và món nướng tương ứng.Có thể lưu và đặt tên hồ sơ nhiệt độ thực phẩm đã nấu chín.Cách này bạn có thể tham khảo để áp dụng trực tiếp khi nấu cùng một món ăn lần sau.Giúp món nướng dễ dàng hơn.

 

  • 【Dễ dàng cài đặt】 - Nhiệt kế không dây này rất dễ lắp đặt trên bếp nướng / lò hút của bạn.Có tấm chắn kim loại chìm để tránh nhiệt kế nấu ăn bị chảy.Nó được cố định trên vỉ nướng để đo nhiệt độ của thiết bị bbq và thức ăn cùng lúc. Vui lòng sử dụng nhiệt kế này trên vỉ nướng có độ sâu không quá 2 cm
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn